Địa chỉ Email:

lanmodovietnam@gmail.com

Hotline:

0977222054
Ô che kèm chân đế + Lều bạt 4.8mx2.3m
Ô che kèm chân đế + Lều bạt 4.8mx2.3m
Ô che kèm chân đế + Lều bạt 4.8mx2.3m
Ô che kèm chân đế + Lều bạt 4.8mx2.3m
Ô che kèm chân đế + Lều bạt 4.8mx2.3m
Ô che kèm chân đế + Lều bạt 4.8mx2.3m

Lanmodo - Không đơn giản chỉ là chiếc ô 

1. Tổng quan về Lanmodo:

- Lanmodo được thiết kế theo tiêu chuẩn của Mỹ, có xưởng sản xuất tại Thẩm Quyến - Trung Quốc. 

- Thiết kế theo cấu trúc gập mở, gọn gàng và thuận tiện cho người sử dụng. Các sản phẩm của Lanmodo được chia thành 2 kiểu loại là auto (tự động) và semi-auto (bán tự động).

- Không đơn giản chỉ là chiếc ô, với các phiên bản như Lanmodo Car Tent and Stand và All in One Unit, Lanmodo sẽ còn là người đồng hành với bạn trong mọi cuộc vui, picnic,...

2. Tính năng ưu việt của Lanmodo:

- Bảo vệ tốt nhất cho vỏ và nội thất trong xe của bạn. Nếu mang 2 chiếc xe ra so sánh, 1 chiếc sử dụng ô che Lanmodo, chiếc kia thì không. Sau 30p khi nhiệt độ là cao nhất, chiếc xe không dùng ô che sẽ có nhiệt độ khoảng 70 độ C, còn chiếc xe sử dụng ô che Lanmodo chỉ có nhiệt độ là ~ 40 độ C.

- Thiết kế thông minh, độ ứng dụng cao. Ngoài bảo vệ cho chiếc xe hơi của bạn, Lanmodo có những trang bị phụ kiện thông minh giúp cho cuộc đi picnic, dã ngoại, party,.. ngoài trời trở nên tuyệt vời hơn.

 

- Nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng. Chỉ 1 click hay 1 động tác kéo nhẹ, chiếc ô sẽ được mở ra che chắn và bảo vệ cho chiếc xe của bạn. Khi thu ô và cất trong cốp, ô che Lanmodo chỉ có kích thước là 85 x 23cm.

- Đai bảo vệ được bọc kim loại chất lượng cao 2 lớp, gần như không thể bị cắt.

- Chịu được sức gió theo lý thuyết là 13m/s (61km/h)

- Màu sắc tinh tế, vẫn giữ vẻ trang trọng cho xe. Sản phẩm của Lanmodo hiện tại đang có các màu là đen (black), xanh (navy) và bạc (sliver).

3. Cấu tạo của ô che thông minh Lanmodo - đánh giá chất lượng của chiếc ô trị giá 400 USD của Mỹ.

- Chân ô được thiết kế bằng nhựa cao cấp, cao su chân không mềm mịn sẽ không gây xước không bề mặt xe. Kết nối chắc chắn cũng như đứng vững trên bề mặt, chịu được sức nặng ~ 70kg.

- Xương ô được thiết kế bằng sợi thủy tinh cực chắc chắn, cấu trúc thu gập mang lại độ đàn hồi cao, bảo vệ xe bạn luôn được an toàn từ các vật trên cao rơi xuống.

- Bạt ô của Lanmodo được thiết kế từ chất liệu 210D Oxford, dày 3 lớp tráng bạc giúp cho bạt ô chống nóng cũng như cách nhiệt tốt nhất cho xe của bạn. Hơn thế nữa, bạt ô cực kỳ dễ rửa sạch khi bị dính bẩn. 

4. Lanmodo All in One Unit 

Lanmodo - Thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế

Sản phẩm liên quan

Ô che kèm chân đế + Lều bạt 3.5mx2.1m
-92%
Ô che kèm chân đế + Lều bạt 4.8mx2.3m
-32%
Ô Che Tự Động Kèm Chân Đế 4.8m X2.3m
-35%
Ô che tự động kèm chân đế 3.5m x2.1m
-35%